1. Mầm non Baby Einstein chú trọng phát triển toàn diện cho bé về: thể chất, tình cảm, toán học, ngôn ngữ, giác quan, âm nhạc, kỹ năng sống. Chương trình học là sự kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến và hữu ích của Việt Nam và thế giới: phương pháp Montessori, Glenn Doman…giúp phát huy tối ưu tố chất của trẻ trong thời kỳ vàng từ 0-6 tuổi.
  2. Bé được học tiếng Anh HÀNG NGÀY với giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và học liệu đa dạng.
  3. Cơ sở vật chất tại Mầm non Baby Einstein hiện đại, an toàn, thân thiện. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
  4. Học cụ, học liệu và đồ chơi phong phú, được chọn lọc theo các phương pháp giáo dục hiện đại nhất cho bé được thoả sức trải nghiệm, kích thích trí thông minh và tư duy sáng tạo.
  5. Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, thực đơn công khai gửi tới gia đình, nguồn thực phẩm chọn lọc đảm bảo an toàn và chất lượng
  6. Môi trường giáo dục thân thiện, tạo niềm vui tới lớp, xây dựng lòng tự tin, tinh thần tự lập và các kỹ năng xã hội quan trọng cho trẻ với phương pháp trải nghiệm trực quan và tiêu chí hàng đầu là tôn trọng trẻ.
  7. Chương trình học cập nhật tới gia đình hàng tuần. Sổ liên lạc ghi chép về quá trình học tập, dinh dưỡng, vệ sinh của bé được gửi về gia đình hàng ngày, xây dựng mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình giáo dục bé.