Sáng ngày 31/10/2015 vừa qua, Mầm Non Baby Einstein đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật 1 năm thành lập trường.

Thấm thoát đã 1 năm trôi qua, nhìn lại hành trình 1 năm với biết bao khó khăn và vất vả của những ngày đầu thành lập, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Baby Einstein đã luôn cố gắng, nỗ lực cùng với sự tin tưởng, đồng hành và chia sẻ của quý phụ huynh, Mầm Non Baby Einstein đã ngày càng phát triển và vững bước để thực hiện tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến dành cho trẻ em ở Huyện Đan Phượng và các huyện lân cận.

Hội trường tổ chức buổi lễ tràn ngập những lẵng hoa tươi thắm với bao tình cảm nồng ấm từ các quý phụ huynh và các vị khách quý đến chúc mừng sự kiện lớn của nhà trường.

Screen Shot 2015-11-06 at 12.40.38

Bắt đầu buổi tiệc, các bé học sinh đáng yêu đến từ lớp Baby Newton, Baby Galileo và Baby Beethoven đã gửi tới màn trình diễn thời trang giấy sáng tạo vô cùng đặc sắc. Các bé trình diễn vô cùng tự tin và đáng yêu thu hút sự chú ý của biết bao phụ huynh và khách mời bên dưới.

Screen Shot 2015-11-06 at 16.42.32 Screen Shot 2015-11-06 at 16.41.35 Screen Shot 2015-11-06 at 16.39.20

Hòa chung trong không khí vui vẻ của buổi tiệc sinh nhật còn có tiết mục văn nghệ do các cô giáo của trường thể hiện cùng tốp múa. Bài hát “Cô đi nuôi dạy trẻ” như nói lên biết bao tâm tình của các cô giáo Mầm Non Baby Einstein qua từng ngày chăm sóc và dạy dỗ các con.

Screen Shot 2015-11-06 at 16.48.17

Và không thể không nhắc đến giây phút đầy xúc động khi toàn thể hội trường cùng xem bộ phim ngắn: “Hành trình Baby Einstein” về quá trình thành lập và gây dựng Mầm Non Baby Einstein một năm qua. Những gương mặt bé thơ từ những ngày đầu gắn bó với trường hiện lên màn hình lại đem đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc. Nhân dịp lễ này, nhà trường đã chuẩn bị những phần quà nhỏ xinh là những chiếc móc treo vào cặp sách để các con mang theo trong mỗi ngày vui tới lớp. Nhận quà xong bạn nào cũng háo hức mở ra ngay và khoe với bố mẹ rằng: “Móc khoá Baby Einstein của con đây ạ!”

Phần cuối chương trình, tất cả tất cả các cô, các bé, các vị phụ huynh và khách mời đã cùng thổi nến và cất vang lời bài hát: “ Happy Birthday” để chúc mừng sinh nhật nhà trường.

Screen Shot 2015-11-06 at 16.59.51

Nhìn lại một năm qua và hướng tới chặng đường phát triển phía trước, nhà trường xin chân thành cảm ơn sự cống hiến và nỗ lực tập thể CBGV, NV cũng như sự ủng hộ và đồng hành của các quý phụ huynh đã giúp Mầm Non Baby Einstein gây dựng được như ngày hôm nay.